Wednesday, 20/01/2021 - 11:19|

Trấn Yên phát động Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Sáng ngày 05/10/2020, tại Trường TH&THCS Việt Cường, Ban Chỉ đạo Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ và xây dựng xã hội học tập Trấn Yên đã tổ chức lễ phát động Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

Toàn cảnh lễ phát động Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

Để Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 ở Trấn Yên diễn ra hiệu quả, huyện Trấn Yên yêu cầu các đơn vị trường học đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, học và hoạt động thư viện; xây dựng, thu thập, khai thác nguồn tài nguyên giáo dục mở hữu ích; khuyến khích giáo viên, học sinh, sinh viên tham gia diễn đàn, câu lạc bộ trực tuyến, giao lưu, chia sẻ về sách, văn hóa đọc, nghiên cứu khoa học; Tích cực lồng ghép các hoạt động tuyên truyền, hưởng ứng phong trào học tập suốt đời với các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “thanh niên tình nguyện”, “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp học tập”; Xây dựng mô hình xã hội học tập ở cơ sở, trong đó chú trọng tới việc đổi mới nội dung, hình thức học tập phù hợp với điều kiện thực tế của từng vùng miền..., góp phần xây dựng cộng đồng học tập trực tuyến ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng.

Học sinh giới thiệu cuốn sách mới

Nhân dịp này, các đại biểu và các em học sinh dự lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời đã quyên góp và tặng thư viện trường TH&THCS Việt Cường trên 300 đầu sách.

Các đại biểu tặng sách cho Trường TH&THCS Việt Cường

Các em học sinh Trường TH&THCS Việt Cường tặng sách cho thư viện

Thanh Hùng (Trung tâm TT&VH Trấn Yên)