Monday, 23/05/2022 - 09:59|
Chào mừng thầy cô giáo, cán bộ phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đồng chí thương binh - nguyên là cán bộ đã công tác trong Ngành giáo dục huyện Trấn Yên qua các thời kỳ

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ; sáng ngày 27/7/2021, đồng chí Nguyễn Thị Thao thay mặt Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức đi thăm, tặng quà các đồng chí thương binh- nguyên là cán bộ đã công tác trong Ngành giáo dục huyện Trấn Yên qua các thời kỳ.

Hoạt động thăm hỏi các gia đình Thương binh đã từng công tác trong Ngành giáo dục huyện Trấn Yên là việc làm thường niên vào dịp 27/7 hàng năm của Phòng GD&ĐT. Ngành giáo dục huyện Trấn Yên có 05 đồng chí là thương binh đã tham gia chiến đấu bảo vệ tổ quốc thời kỳ kháng chiến. Chiến tranh qua đi, trở về địa phương các đồng chí tham gia công tác trong ngành giáo dục. Trên mặt trận giáo dục các đồng chí tiếp tục là những tấm gương cho các thế hệ nhà giáo noi theo, nhiều đồng chí giữ chức vụ hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các đơn vị nhà trường.

 

 Thăm hỏi, tặng quà thương binh Đỗ Văn Dũng – Nguyên hiệu trưởng trường THCS Việt Thành, huyện Trấn Yên

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thao đã được ôn lại ký ức hào hùng của dân tộc cùng các đồng chí. Trong chiến tranh khốc liệt của mưa bom, bão đạn, chứng kiến sự hy sinh của đồng đội khi tuổi đời còn rất trẻ, dù gian khổ, cận kề cái chết nhưng mỗi chiến sĩ vẫn chiến đấu hết mình vì độc lập, tự do của dân tộc.

 

Thăm hỏi, tặng quà thương binh Nguyễn Anh Dũng – Nguyên hiệu trưởng trường THCS Lương Thịnh 1, huyện Trấn Yên

 

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thao đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc. Chia tay các đồng chí thương binh, đồng chí Nguyễn Thị Thao thay mặt Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục truyền lửa cho cho các thế hệ sau về tinh thần yêu nước, đoàn kết dân tộc…

 

Triệu Thị Tươi - Phòng GD&ĐT Trấn Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết