Tuesday, 04/10/2022 - 20:21|
Chào mừng thầy cô giáo, cán bộ phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng đội huyện Trấn Yên tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái, Ban Chấp hành tỉnh đoàn Yên Bái và trao giải Liên hoan Nghi thức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh cấp tỉnh, năm học 2020-2021

Sáng ngày 01/6/2021 được sự ủy quyền của tỉnh đoàn Yên Bái, Hội đồng Đội huyện Trấn Yên long trọng tổ chức tổ chức trao bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh Yên Bái, Ban Chấp hành tỉnh đoàn Yên Bái và trao giải Liên hoan Nghi thức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh cấp tỉnh, năm học 2020-2021.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Tổng phụ trách Đội trường TH&THCS Minh Quán, học sinh Nguyễn Hoàng Oanh, Nguyễn Thu Hường lớp 9A trường Trung học cơ sở thị trấn Cổ Phúc Hội đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái đã có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi nhân dịp kỷ nệm 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

 

Cũng tại buổi lễ, Hội đồng Đội huyện đã trao Bằng khen của Tỉnh đoàn Yên Bái cho 06 em học sinh là dân tộc thiểu số có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Công tác Đội và phong trào Thanh thiếu nhi thuộc các đơn vị nhà trường.

Hội thi Nghi thức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh là hoạt động nhằm kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội (15/5/1941-15/5/2021). Các Liên Đội trên địa bàn huyện Trấn Yên đã tích cực tham gia và được Tỉnh đoàn đánh giá cao về số lượng cũng như chất lượng, cũng tại buổi lễ Tỉnh đoàn Yên Bái đã trao 06 giải cho các Liên Đội có thành tích xuất sắc tại cuộc thi bao gồm: 03 giải C cho các Liên đội trường; TH&THCS Nga Quán, TH Báo Đáp, THCS Hưng Khánh, 02 giải B cho Liên Đội trường TH&THCS Hòa Cuông, TH&THCS Đào Thịnh và 01 giải A cho Liên đội trường TH&THCS Minh Quán.

Thành tích đạt được trong năm 2020-2021 sẽ là tiền đề lớn để cho các Liên Đội, các đồng chí Tổng phụ trách Đội, các em học sinh trên địa bàn huyện Trấn Yên nỗ lực phấn đấu và đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo./.

Lê Duy Linh - Phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết