Thứ năm, 20/02/2020 - 11:56|
Chào mừng thầy cô giáo, cán bộ phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRẤN YÊN TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ MẦM NON

Ngày 23/3/2019, phòng Giáo dục và Đào tạo Trấn Yên tổ chức Hội thi Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non cấp huyện năm học 2018-2019, tham gia vòng thi cấp huyện là 05 đội xuất sắc được lựa chọn từ vòng thi cấp cụm. Gồm: MN Hoa Sen (Cụm số 1), MN Hoa Hồng (Cụm số 2), MN Vân Hội (Cụm số 3), MN Họa Mi (Cụm số 4), MN Kiên Thành (Cụm số 5).

Hội thi diễn ra với mục đích tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về tầm quan trọng, sự cần thiết của giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non, từ đó thu hút sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ,  tăng cường giáo dục và hình thành kỹ năng sống cho trẻ mầm non. Tạo cơ hội cho giáo viên, phụ huynh được giao lưu, gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ. Trẻ được giao lưu, thể hiện khả năng hiểu biết, kỹ năng ứng xử và xử lý các tình huống trong cuộc sống, góp phần phát triển toàn diện cho trẻ.

Hội thi trải qua 3 phần thi: CHÀO HỎI, THI HIỂU BIẾT, CÙNG CHUNG SỨC

Các tiết mục mang đến Hội thi được lựa chọn, xây dựng phù hợp với yêu cầu, sau thời gian 1/2 ngày diễn ra sôi nổi Hội thi đã lựa chọn ra những đội tiêu biểu, xứng đáng để trao giải:

Giải Nhất: Trường mầm non Hoa Hồng, thị trấn Cổ Phúc

Giải Nhì: Trường MN Họa Mi (Trại giam Hồng Ca) và trường MN Vân Hội, xã Vân Hội

Giải Ba: Trường MN Hoa Sen - Xã Báo Đáp, MN Kiên Thành - Xã Kiên Thành

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết