Wednesday, 22/09/2021 - 20:42|
Chào mừng thầy cô giáo, cán bộ phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội bóng đá Nhi Đồng huyện Trấn Yên sẵn sàng thi đấu tranh tài tại cúp Phát thanh-Truyền hình tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII

            Giải Bóng đá Cúp Phát thanh-Truyền hình tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII khai mạc vào ngày 26/3 đây là giải Bóng đá thường niên, là sân chơi bổ ích cho lứa tuổi Nhi Đồng, nhằm phát hiện tài năng tương lai cho tỉnh nhà.

Chuẩn bị cho mùa giải năm nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên phối hợp với Trung tâm Truyền thông và Văn hóa tổ chức tuyển chọn các em học sinh có năng khiếu bóng đá tại các đơn vị trường học trên toàn huyện.

Tham gia Giải có 12 thành viên là những vận động viên ưu tú trên địa bàn huyện, 100% các em là lứa tuổi Nhi đồng. Trong những ngày qua đội bóng đã tích cực tập luyện với tinh thần hăng say, đoàn kết, hết mình, sẵn sàng tâm thế tốt nhất để tranh tài cùng các đội bạn.

Đội bóng đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo, động viên kịp thời của Cấp ủy, Chính quyền, các cơ quan, đoàn thể và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Với sự cố gắng, nỗ lực, quyết tâm, đội bóng đá Nhi đồng huyện Trấn Yên hy vọng sẽ đạt được những kết quả cao nhất, để lại ấn tượng tốt đẹp nhất trong mùa giải năm nay./.

Lê Duy Linh - Phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết